Giấy dán kính cách âm cho cửa kính

Khi mà ngày nay giữa một thành phố đang phát triển là tiêng xe cộ, còi xe, tiếng thi công của các công trình… Thì con người lại cần một không gian riêng yên tĩnh, riêng tư. Từ đó giấy dán kính cách âm đã ra đời từ đó. Giấy dán kính chống nắng cách nhiệt vừa có thể trang trí tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính cũng như không gian của căn phòng cũng vừa có thể ngăn cách tiêng ồn từ bên ngoài vào căn phòng bạn trả lại một không gian yên lặng, riêng tư cho gia đình cũng như nhân viên công ty.
Giấy dán kính cách âm cũng được cấu tạo như các loại giấy dán cửa kính khác được cấu tạo từ 3 lớp. Lớp đầu tiên là lớp bề mặt được sử dụng chất liệu  polime hoặc vinyl chúng có tác dụng là làm giảm âm thanh, ngăn ngừa tiếng ồn cũng như những tác động từ bên ngoài. Lớp tiếp theo là lớp keo dán dùng để giữ chặt tấm kính và  giấy dán kính cách âm. Và lớp cuối cùng là lớp bảo vệ keo khi chưa dán lên kính. Xem thêm dịch vụ dán kính mờ văn phòng cắt logo theo yêu cầu.

Ưu điểm của việc sử dụng giấy dán kính cách âm.

Đầu tiên phải kể đến đó là có khả năng cách âm, chống lại ô nhiễm tiếng ồn, tạo một không gian riêng tư, yên tĩnh tăng chất lượng cuộc sống cũng như hiệu quả công việc.
Có khả năng chống nóng, chống nắng bảo vệ sức khỏe cho con người.
Giá thành rẻ, tiết kiệm được chi phí lặp đặt và thi công. Thi công nhanh chóng và dễ dàng.
Nhiều mẫu mã, số lượng lớn bạn có thể tự do lựa chọn giấy decal dán kính cách âm cho phù hợp với không gian cũng như sở thích để phù hợp với căn nhà hay công ty của bạn.
Không bị thấm nước, dễ dàng vệ sinh và lau chùi khi bị bụi bẩn bám vào.

Giấy dán kính cách âm ngày nay đang trở thành một loại vật liệu vô cùng quan trọng cho các công trình hiện đại ngày nay. Bởi khi xã hội ngày càng phát triển không gian sống ngày càng bị thu hẹp, các văn phòng, nhà máy, xí nghiệp mọc lên san sát đã lấy đi sự im lặng vốn có của ngày xưa. Bên cạnh đó nhu cầu đi lại của con người cũng tăng cao, đẫn đến xe cột cũng ngày càng nhiều thì không tránh khỏi việc còi xe in ỏi. Chính vì vậy mà giấy dán kính cách âm là một loại vật liệu hết sức cần thiết. Tham khảo film cách nhiệt chống nóng, phim cách nhiệt dán ô tô chống nóng.
Bạn còn có những thắc mắc gì về giấy dán kính cách âm thì có thể liên hệ riêng với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo: 0911.114.029